Bất động sản quanh khu thương mại lotte, aeon tăng trưởng nhẹ trong quý II/2017

Tags:

Mức tăng trưởng mạnh cho bất động sản quanh khu trung tâm thương mại.

Trong thời gian vừa qua hai tập đoàn lớn hàng đầu của Hàn Quốc và nhật bản đã đầu tư mua quy đất làm trung tâm thương mại.

Tập đoàn Aeon của Nhật bản vừa công bố dự án xậy dựng trung tâm thương mại thứ hai tại Hà Nội Nằm ở phía Tây của thành phố nơi có lượng dân cư tập trung đông đúc.

Tập đoàn lotte của Hàn Quốc cũng vừa mua lại khu đất 7,3ha, nơi sẽ là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của tập đoàn này, năm trong khu đô thị cao cấp phía Tây Hà Nội, nơi tập trung nhiều cư dân nước ngoài.

Mức tăng trưởng nhẹ này làm biến động giá thuê nhà ở khu vực trung tâm, Tuy vậy, con số này vẫn cho thấy sự cải thiện về tỷ lệ trống so với quý I/2016.

CBRE đã nghiên cứu thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, mới đấy đã có kết quả thú vị, xu hướng tiêu chí hoạt động ăn uống và giải trí bao gồm xem phim, các buổi biểu diễn, rõ rệt hơn so với các khu vực khác ở Đông Nam Á.

Xu hương bán lẻ thị trường Việt Nam, nới có đến gần 60% dân số nằm trong độ tuổi dưới 35, ẩm thực nhà hàng, cafe, trà, đồ ăn nhanh... tăng trưởng mạnh.

Sự cạnh tranh của thị trường bản lẻ sẽ làm sôi động thị trường bất động sản lớn nhất cả nước Hà Nội. Quý II và III/2017 ghi nhận sự tăng trưởng nhẹ bất động sản phía tây Hà Nội và bất động sản nghỉ dưỡng

các dự án đang có sức hút trên thị trương như: chung cư bel air mỹ đình, liền kề bel air mỹ đình, dự án louis city, biệt thự biển FLC Lux City sầm sơn thanh hóa.

tăng trưởng bất động sản

Đánh giá, chia sẻ:

Gửi chia sẻ của bạn:

Nội Dung:

(*)
THỐNG KÊ