chung cư QMS Tower tố hữu - căn hộ cao cấp - CĐT

Tags:

CHUNG CƯ QMS TOWER

HOTLINE: MR.TÚ 0969927380

chung cư qms tower

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tên dự án: trung tâm thương mại chung cư QMS Tower

Vị trí: Đường Tố Hữu, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Cty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh.

Chủ thầu xây dựng: tổng công ty xây dựng đường thủy (vinawaco).

Đơn vị tư vấn thiết kế: Trung tâm thiết kế kiến trúc đô thị Hà Nội.

Quy mô dự án:

+ Tổng diện tích dự án: 3.510m2

+ Diện tích sàn xây dựng: 47.780m2

+ Chiều cao: 26 tầng với 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại

+ Tổng số căn hộ: 210 căn.

Dự kiến hoàn thành: IV/2017

VỊ TRÍ DỰ ÁN:

Chung cư QMS tower tố hữu tọa lạc trên đường lê văn lương kéo dài, phường Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội nơi tốc độ phát triển nhanh bậc nhất.

Phía Tây giáp khu đô thị công nghệ xanh

Phía Nam giáp liền kề roman plaza

Phía Đông giáp khu đô thị mỗ lao

Phía Bắc giáp đường tố hữu

Chung cư QMS Tower là trung tâm sự phát triển chỉ cách trung tâm thành phố 5km

Dự án chung cư QMS Tower đóng góp thêm cho Thành Phố một công trình cao tầng, đẹp, khang trang hiện đại, phù hợp với cảnh quan của khu vực phù hợp với tình hình phát triển kinh tế, xã hội và quy hoạch tổng thể trong hiện tại và tương lai. Dự án năm trong khu vực giao thông tốt nhất đồng bồ, kết nối với các khu vực Quận Hà Đông và khu vực Thuộc Quân Nam Từ Liêm và Huyện Hoài Đức, ngã 3 phát triển, nằm ngay cạnh các khu đô thị lớn Mỗ Lao, Khu đô thị trung văn, Khu đô thị Nam Cường, Vinhomes green bay, Liền kề louis City,...

MẶT BẰNG THIẾT KẾ

Căn hộ thiết kế từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ chung cư QMS Tower công trình có hình khối, màu sắc và các chi tiết kiến trúc thể hiện không gian khu ở tiện nghi, hiện đại. Kiến trúc công trình thể hiện tính mỹ quan và kỹ thuật đảm bảo hài hòa với công trình lân cận và điều kiện hà tầng kỹ thuật, môi trường tự nhiên của toàn khu vực.

Phòng riêng đếu không gian thoáng mát, thiết kế không gian phòng khách rộng rãi thông thoáng, lựa chọn giải pháp kết cấu tối ưu kết cấu tòa nhà vứng chắc.

Các sảnh thương mại và cư dân được bố trí độc lập, không ảnh hưởng và phụ thuộc lẫn nhau. Chung cư QMS tower có khoảng lùi và độ rộng cần thiết đảm bảo cho việc tập trung đông người và giờ cao điểm hay khi cần thoát hiểm dễ dàng khi khẩn cấp. Lối xe vào tầng hầm tiếp cận trực tiếp với đường giao thông chính và tách biệt với các luồng giao thông của người đi. 3 tầng hầm để xe dưới tòa nhà có sức chứa đủ.

Khuôn viên chung và vườn hoa cây xanh, thảm cỏ bao quanh dự án tạo bóng mát cho công trình, hấp thụ nhiệt và tăng thêm vẻ đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN CHUNG CƯ QMS TOWER TỐ HỮU

MR.TÚ 0969927380

Đánh giá, chia sẻ:

Gửi chia sẻ của bạn:

Nội Dung:

(*)
THỐNG KÊ