Đường Hoàng Quốc Việt kéo đi qua An Bình City

Tags:

Ví trí đắc địa, khi có thông tin Dự án đầu tư xây dựng đoạn tuyến từ đường Tây Thăng Long đến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài ( Tuyến Hoàng Quốc Việt kéo dài với 50m, 6 làn xe, 2 bên đường là vỉa hè 7,25m2 ) báo cáo Chủ trương, trình phê duyệt 2015 và được phê duyệt giai đoàn 2016 đến 2020.

Quyết định của UBND Tp. Hà Nội về tuyến đường Hoàng Quốc Việt kéo dài giúp dân cư khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, Chung cư An Bình City, Green Star, giúp lưu thông thuận tiện hơn.

 

Hoàng Quốc Việt ( kéo dài )

 

Về dự án Nguyễn Cơ Thạch kéo dài được UBND thành phố nghiên cứu và bổ sung vào đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016 đến 2020.

Quyết định Dự án đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài sẽ thúc đẩy sự phát triển, lưu thông của 2 dự án 136 Hồ Tùng Mậu và dự án khu đô thị Thành Phố Giao Lưu ( An Bình City và Green Star )

 

bản đồ Hoàng quốc việt ( kéo dài )

 

Như vậy với 2 tuyến đường sắp thi công, tuyến Hoàng Quốc Việt kéo dài và tuyến Nguyễn Cơ Thạch Kéo Dự án mới như An Bình City sẽ là dự án được hưởng lợi rất lớn khi nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch.

Tương lại khu đô thị Thành Phố Giao Lưu trở thành khu đô thị bậc nhất trong khu vực trung tâm thương mại lớn nhất của cả nước, trong đó có chung cư An Bình City và Green star.

Đây cũng trở thành trung tâm chính trị mới của cả nước.

Hứa hẹn sự chuyển mình lớn của An Bình City

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá, chia sẻ:

Gửi chia sẻ của bạn:

Nội Dung:

(*)
THỐNG KÊ