232 phạm văn đồng an bình city

Tags:

Dự án An Bình City tọa lạc tại khu đất TM1, TM2, Khu đô thị Thành phố Giao Lưu thuộc phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Chung cư giáp mặt đường Phạm Văn Đồng, nằm ở cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội.

Dự án là tiêu điểm của Thành phố giao lưu, khu vực được thiết kế đặc biệt nhằm tôn lên màu xanh của đất trời, thiên nhiên. Chung cư An Bình City sở hữu một trong các vị trí đắc địa bậc nhất của thành phố hiện nay, tọa lạc tại khu vực đông dân cư của Hà Nội, trên hai trục đường lớn, đó là  trục đường chính đi sân bay Nội Bài - sân bay lớn nhất miền Bắc - Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài.

 
 
 
 
 
Dự án An Bình City hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Hà Nội với đầy đủ những tiện ích của một khu đô thị như tọa lạc gần siêu thị Metro, nhất là có hồ điều hòa tại trung tâm diện tích 15 ha như là phổi của khu đô thị. Xung quanh chung cư có nhiều trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trím công viên, các cơ quan công sở của Hà Nội, Bộ ngành và Trung ương.

Đánh giá, chia sẻ:

Gửi chia sẻ của bạn:

Nội Dung:

(*)
THỐNG KÊ